pakisagot nman pls

hi po ask ko lang po gulong gulo na po talaga kasi ako . ihope d nio husgahan 😔 november 11 last day ng mens ko .. November 15 nag peep kami ng ex ko syempre pasok😅 then the same day nag break kmi and then november 16 naging kami ng bago ko ..(harot ku ksi ) then November 20 mai nangyari rin samin (pasok rin) . then dec 1 nman ung pina ka last day ng mens ko d na ksi ako dinatnan ngaung january... tanong ko lang kanino po ba may tendensy na ama ng dinadala ko .? actually january 5 ko nalaman na preggy ako ... at dec 21 nag pt rin ako pero negative.. respect post po sana 😔😔

1 Reply

same po skin oct 2-6 last ak nregla then oct 11 ng do km n bf fertile days ko un araw n un pinutok nya then as bd gf ng aaway km unexpected ngkt nmn km n ex ocr18 sympre xguro namis nmn isat isa or nadala lng km my ngyri dn pro nd sya ngpalabas kc itinigil nya nun naisip k mali iun so ang feel k po un c bf k n ngputok sta ang ama tama po ba ak

Related Articles