Bleeding?

Hi, good day! Asking for a friend. She sent me this photo ng kanyang transv ultrasound. Yung encircled was bleeding daw sabi ng doc nya kaso di nya gaano naintindihan why may ganyan but she remembered na ok lang basta walang spotting. Anyone here who knows what this is called para masearch nya. Thank you!

Bleeding?
29 Replies

Subchorionic hemorrhage yan. Meron din ako nyan when I was 7 weeks 5 days pregnant. My ob prescribed progesterone insert. Tapos after 2 2 weeks tiningnan ulit via ultrasound pero pelvic na wala na dugo. I'm now 17 weeks 2 days pregnant

Subchorionic Hemorrhage po yung sakin. since 10 weeks pa ako nun. Always ako pabalik2 sa doctor to monitor at drink nang duphaston. palaki nang palaki yung sakin. tapos ngayon di na ako nka pa check kasi lockdown. pray nlang po talaga.

Internal bleeding ata yan momsh. May ganyan din ako before. Nung 1.5months ako. Naagapan naman. 5months na me ngayon. threatened miscarriage na daw ako nun.. Duphaston at Duvatrine lang iniinom ko.. Nawala naman after 2months.

Subchorionic Hemorrhage po siguro. Common problem po ng mga buntis during 1st trimester. Ngkaron dn po ako nyan. 1month bed rest lng po at pampakapit. D naman po ako ngBedrest nun, nwala dn after a month ung blood.

4y ago

Saan daw po nakukuha un sis?

Same sakin momsh, may pinainom sakin na pampakapit at may iniinject din sakin then bedrest ako nun 1month.. Sa ngayon ok na, mag-3mos.na si LO ko.. Sundin nia lang payo nh' OBY.

Subchorionic hemmorage po yan. Ganyan din ako during my 1st trim. Re resetahan ka ng Ob pampa kapit then need ng bed rest. Need follow up tVs/check up 'gang mawala yung bleeding

My ganyan din ako dati. Meron lang pinainom sk si doc, nakalimutan ko na kung ano yun . Tapos after a week pina transv ulit ako to check kung meron pang bleeding sa loob .

May ganyan din ako sq 1st trimester ko pero may binigay na pampakapit si Doc. Basta ingat lang and wag mag pagod and buhat ng mabigat, mawawala din.

Saan po mapupunta ang bleeding nyan mamsh? Lalabas din po ba sa pempem ng babae? May ganyan din po kasi yung pinsan ko.

4y ago

Lalabas din yan. Nagkaroon ako nyang from 8 weeks to 14 weeks, nawala sya by week14 tapos nagstart sya lumabas saakin mga week 16 ko na. Natakot pa ko nun kasi bat may slight na bleeding ako pero hindi fresh yung blood nagpacheck ako agad tapos okay naman si baby healthy naman. 21weeks na ako ngayon and wala naman na ako naging problem kasi nagtotal bed rest ako.

Subchorionic hemorrhage po yan, ganyan din po ako dati. Pinag bed rest ako.binawal din mkipag do kay hubby..