Any suggestions

Hi any suggest po kung anu po meaning nung result ko po sa ultrasound 9weeks preggy po nag bleeding po aku nung sunday but now spotting nalang po my ob gave me a pampakapit but she didnt explained me the result of my ultrasound she advised me to repeat my transv#pregnancy thanks sa mga ssagot😊

Any suggestions
2 Replies

No gestational sac seen kaso not yet known if ectopic ba tlga. Di po ba nananakit tagiliran nyo?

3y ago

wala naman po nanakit kahit nung dinugo po aku

Possible for ectopic pregnancy po.

3y ago

Wala po kasi makita na sac sa uterus mo. And nakaindicate na hndi ruled out ung ectopic pregnancy. Just pray for the best and follow your doctor’s advise po.