Hi good day, ask ko lng po ano position ng pag tulog nyo momshies?! ♥️🥰

10 Replies

Lying on my left side, best for blood circulation and prevents acid reflux din. Nung first baby ko, I had horrible acid reflux so side lying din on my left, tapos slightly elevated yung upper body para hindi ako magsuka. Best if may unan sa likod for support, and sa ilalim ng bump ♥️

side lying sa left best position na may unan sa pagitan ng legs and unan sa ilalim ng bump.

I sleep on my left side momsh mas maganda kc flow ng blood if sa left side

left side daw pag magsleep kaso minsan ngawit ka lipat ng right side 🤣

both side naman ako pero mas madalas lang tlga sa left 😅

left side then right side. haha alternate po ☺️

Left side madalas, pg nangawit minsan right side

tagilid sa kanan,maya maya sa kaliwa nman.

right side position is the best mamsh

4y ago

left po

side lying sa left