Good day po, ask ko lng po anu po ginagawa nyo pag napasokan ng lamig katawan nyo? #first time mom

Panu pag nadede ito ni baby?

4 Replies

myth po yan. di nadedede ang lamig ng katawan kasi ang breastmilk ay autoregulated ng katawan ni mommy. ganyan kagaling ang katawan ng ina.

myth lang po yun yung nadedede ang lamig mi.. wala po katotohan... ituloy niyo lang ang pagpapasusu kay baby ..

inum ka maligamgam na tubig or mainit na sabaw tapos lagay ka sa tyan at paa mo ng ashiete

myth lang po yun mommy hindi po totoo na na dedede ni baby ang lamig.

Related Articles