birth certificate

Good day. Ask ko lang pwede ba sa sm na lang ako kumuha ng birth certificate ni baby. Or kelangan sa cityhall tlga? Thanks sa sasagot.

1 Reply

Wala po ba kayo hawak orig birth certificate ni baby? Nakarehistro na po ba sya? Kung oo po pwede naman na sa sm or sa psa baka available na.

4y ago

Wala po kayo nakikita pangalan ng city civil registrar nyo at signature nya? Kc akin po meron at yun lang ginagamit ko valid naman kahit saan. Tanong nyo nalang po sa munisipyo nyo kung ok na po yan. Kc sa pagkakaalam ko kung sa hospital po kayo nanganak sila maglalakad sa munisipyo tapos after 2weeks makukuha live birth sa hospital din tapos ang munisipyo naman magprocess po sa psa.