late register birth certificate

Hi mga mommies sino po dito sainyo late registered ang baby? Ako po kasi nA complete ko na kylangan ni baby. Sabi po sakin sa hospital ready na daw dalin sa cityhall para ipasa. Ask ko lang po kung my bayad po ba or my magagastos pa po ba ulit pag file ng birth certificate ni baby? Tia sa sasagot

2 Replies

update : Napa register ko na po si baby nung 7months sia at my penalty na. 550 lahat lahat ang nabayaran ko sa lcr ng san mateo rizal. 6-8 months daw bago lumabas sa psa.

Ilang months ng late mamsh?

4y ago

Ok po salamat sa sagot momshi now alam ko na atleat 1500 mag dala ko..