?

Good day! Ask ko lang po sana naguguluhan po kasi ako kong ilang weeks na yung tummy ko eh. Yung Last mens ko po kasi is November 28.2018 then Due date ko is september 1.2019 then sa Ultrasound ko nakalagay doon EDD August 19. Ask ko lang po ilang Weeks na po kaya ang tummy ko? sabi kasi 35weeks pero ang bilang ko is 37weeks na. Thankyou po.?

1 Reply

Sa 1st ultrasound accurate basta nasa 1st trimester mo pinagawa.

5y ago

Ang bilang ko yung day ng do namen and tugma sya sa weeks ni baby sa ultrasound ko.. kasi kung yung last mens,hindi pa buo yung baby namen. 2x ang nagpaultra sound 1st yung binigay ko yung last mens. And 2nd wala ako binigay na information.. mas accurate yung 2nd kasi sa 1st ko dugo lang nakita.