Ang Gulo 🤦

Ask lang po , Naguguluhan kasi ako unang ultrasound ko kasi nong 7 months pa tiyan ko yung nkalagy na edd Ko is SEPTEMBER 12 2021 tas nagpa ultrasound ako knina naging October 22 2021 na yung due date ko masydo na kasing over due yn naguguluhan tlga ako . Last December po ako niregla.

17 Replies

sakin po unang ultrasound ko (transV) 4months na tummy ko. ang edd ko is October 22 2021. then second ultrasound edd ko na Oct 19 di naman masyado nagkakalayo at kung bibilangin mo saktong 40 weeks lang din pero ayun nga po depende din minsan kasi pwede ka na po manganak ng 37 weeks, expected due lang naman sinasabi sa ultrasound. Last mens ko din po December 11 2020 🤗

hi' sis .. I think Po sundin mo ung ultrasound mo nUng 7mos. p tYan mo .. Same LanG skin ,Last dec. din ung Last menstruation ko .. Tas EDD ko Sept. 10 .. pro at 37weeks nagstart na ko magLakad Lakad twiNg umAga .. then exact 38weeks (Aug.27) Lumabas n c babY 🙂

eyy baket po ako .. niregla ako december po tas dnako niregla nung january baket oct due date ko masyado nang overdue un dat september due date ko pero savi naman ni ob hanggang 37 weeks lang daw ako .. 35 weeks napo tyan ko ngayon

3y ago

ako sis january 9 LMP ko, sa ngayon 35weeks 3 days na ko

yung EDD kasi sa ultrasound nagdedepende sa laki ng baby, kaya madalas hndi accurate. Kung nagpaultrasound ka around 1st trimester mo, yung EDD mo dun ung susundin mo.

same case sakin sis pero mas binabasehan talaga ung last regla mu ,edd ku dn september 20 tapos ung last ultrasound ku naging oct.7 naka base kc yan sa laki ni baby sa loob

3y ago

it means baka sa mismong due date niya pa lumabas

september sis kung december ung last regla mu same sakin kabuwanan kuna dn ngayun ,ung sa ultrasound kc binabasehan nila ung laki ni baby sa tummy natin

Hi momsh, sundin mo yong ultrasound mo nung 7 months ka kasi ako din EDD ko September 22 e last December last menstruation ko.

Yung sa TVS po ang sinunod ng OB ko na EDD. Yung mga sumunod na ultrasound, kahit nagiiba, di na nya pinapansin yung EDD.

3y ago

Transvaginal ultrasound po, yung unang una na ultrasound.

Aku sis nanganak aku with my bunso october 1, last mens ko dec. 21.. mukhang mas ok ung oct. 22 kesa sept. 12...

dapat bko mGworry kc ung ultrasound ko sept 9, tas sa lmp ko sept 15..ibig sabihin po ba nun overdue nko?