NBS

Good day ask ko lang po sana kung pwde pa ipanewborn ang 2months old mahigit na baby? at required na po ba tlaga to?

22 Replies

Hindi ko lang alam if ok pa yung 2 months... e kailangan po 24 hrs pagkapanganak kukuhanan na ng dugo para sa NBS... OPO REquired yun at para na rin naman po malaman if may deficiency ang bata...

Opo sis mahalaga yan, dapat bago kayo pinalabas ng doctor na newborn na si baby after 24 hrs na ipinanganak sya or kung wala sila newborn screening binigyan agad kayo ng request ..

required sya mommy kso ung lo ko inabot ng 3days after ko sya ipanganak kc sbi noon 24hrs lng. pro ngyn iba nrin ata ung limit days nila.ask the pedia of your lo mommy.

Required yun bago ilabas ng hospital ang baby. Kasi parang 2days of life tawag nila dun dapat magawa ang new born screening

Alam ko within 30days lang po yun mas mabuti po kasi pina nB test para malaman kung meron ba sakit si baby

Pano po yan maam 2months na baby ko pwde pa kaya xa ipanewborn hmhanapan pp kc ako sa center..

Di na daw po makikita kung my defect ang baby pag lumampas na ng 3dyas. Pero nasa inyo oa din po un.

Saan po ba pinanganak si baby? Kasi mandatory na yun nbs. Baka po nagawa na sa baby niyo

dpat npa nbs na bago lumabas ng hospital required tlga nla yn kasama yn s package

hala required talaga yan. requirements din yan pag mag aaral na si lo

Related Articles