newborn screening

Good day! Ask ko lang po, hangang ilang days po pwdeng ipanewborn si baby? 12 days n kasi si baby by the time na maipapanewborn screening ko sya s center sa wednesday. Wla kasi sa ospital kung san ako nanganak. TIA

1 Reply

Ako 10 days nun.. Alam ko sbe sakin nun ASAP para maalam mo kung ok tlga si baby 😊

5y ago

Un dn po alan q, after 24hrs sna. Cs delivery ksi aq kya 5days kme s hospital. Tas s center every wednesday lng ang well baby nila