Mat 2 Requirements

Nagbibigay pa din po ba ngayon ng CTC birth cert ang MCR/LCR? Di po kc tinanggap ng sss ang dry sealed lang kailangan daw po may CTC stamp. #mat2

Mat 2 Requirements
4 Replies

ctc lng sinend q mi kinabukasan na approve agad. after 3 days na claim q na

11mo ago

mam ask ko lang po kung photocopy po yung sinend na ctc birthcert?

hi mi, ok na po ba? naa approve na po? pinatatakan nyo pa ba ulit?

Pag voluntary ilang days po bago maclaim ang maternity loan?

should be. punta na lang po kaya sa local civil registrar

1y ago

need po may stamp?? kase ung akin rejected din po