Dugo Sa Dumi

Good day. Ask ko lang po if naransan nyu din po ba na may dugo yung dumi nyu po. Im breastfeeding mom. 9months na po baby ko, lastweek ko lang po napansin na may dugo nga po. And 4times na po ngayon. Worried na po ako, di pa kase ako makapag pacheck up dahilan ng wala maiiwanan sa anak ko. And ayaw ko din isama sa ospital at baka mahawaan ng sakit po. Connected po ba yun after ko manganak po? May nakapagsabi kase sakin mga naiwang dugo pa daw iyon sa panganganak ko. Salamat po.

4 Replies

baka po may almoranas po kayo mommy kaya may dugo poop nyo

5y ago

Dahil sa constipated ka pwedeng mag cause ng blood sa stool. Lalo na pag fresh and bright red ang blood sa stool mo.