pananakit ng ari

Good day , ask ko lang narasan yuba sumakit yung singit mo at ari parang hirap maglakad at mahapdi yung ari lalu pag natutulog ka.hirap sa pagtaas ng paa at bumiling sa pagtulog, Salamat po sa sasagot

1 Reply

Ako momsh ganyan2 din ako . Pero yung sa akin na parang may bukol sya na maliit sa pempem..

3y ago

akin po coming 6months masakit pag sa gabee lalo na pag tataas nang paa or kaya mag papalit nang posisyon tas pag gising sa umaga sumasakit 🥺 ok lng po ba yun sa 6months?