Ask lang po

Pwede po ba magtanong ? Normal ba ang pagpintig ng ari pag buntis? yung parang pintig pag nagalaw yung baby kaso sa mababang part sa may ari.

3 Replies

Hindi cguro yun pintig sa ari mamsh, sakin din kasi nafefeel ko minsan oarang malpit lang sya dun hehe

4y ago

pero okay lang po bayon? parang mababa sya ? 21 weeks preggy palang po ako, nakakatakot kase paramg angbaba nya , ramdam ko kase sa may private part ko yung pintig.

sis kamusta po pag deliver kay baby? sakin akse same tayo ng naramdaman? normal lang po ba?

same tayo sis 🥺