ano pong ibig sabihin pag nangangati at may kasamang pananakit ang ari? Salamat po sa sasagot.

ano pong ibig sabihin pag nangangati at may kasamang pananakit ang ari? Salamat po sa sasagot. #1stimemom

1 Reply

Are you pregnant? Do you wash your vagina once a day? Have yourself tested for possible bacterial infection/sti.

2y ago

Never ever self-medicate dahil lumalala lang. From the start sana nag linis ka lang ng vagina mo with water and pat dry with cloth. Never ever put anything sa vagina mo, alcohol is HARSH sa skin and sobrang selan ng vagina natin.