paglinis ng ilong ni baby 1 month

good day ask ko lang lilinisan ko sana ang ilong ni baby ng cotton buds yung pang baby ang gamit ko biglang lumikot si baby at sinaggi nya ang kamay ko papasok sa ilong at nasundot ko ang ilong nya ano kaya ang mangyayari hindi naman sya umiyak or ano pero nag woworry parin ako maraming salamat sa sasagot good thing para gumaan pakiramdaman God bless to all mommies

1 Reply

Hello. Kung hindi umiyak at hindi naman naiwan yung bulak sa ilong, dont worry. Basain mo na lang yung cotton buds, nakakairita sa baby kung dry.