cloth diaper

Good day! Ano po kaya magandang gamitin sa baby na cloth diaper. Yung tela po na nagleleak parin o plastic yung cover nya pero mainit daw po sa balat ng baby?

2 Replies

Sa akin po yung nabibili online. Yung may waterproof fabric and may liner inside. 6 years ko na gamit from my first kid, gamit pa ngayon ng 3rd baby ko. Nagstrip lang ako.

Alva po gamit ni lo na cloth diaper sa lazada binili. Lampin yung nilalagay ko sa loob.