normal or not

Good day! Ano po ba to? Is this normal? Kakatapos ko lang po umihi at pagkapunas ko ng wipes sa pempem ko mayroon nito. Pero tiningnon ko yung arinola wala namang dugo. Ngayon lang ako nagkaganito. I am 20weeks pregnant po. I am worried po kasi. Ftm here

normal or not
11 Replies

Not normal lalo na bright red. Last Friday nag bleeding din ako. Brown red bleeding ko ganyan din.. sa wipes meron pero sa wiwi wala.. ending naconfine ako for 2days. Nag preterm labor ako.

Salamat po sa sagot mga mamsh. Papa check na po ako tom morning. Di na makalabas ngayon eh lakas rin kasi ng ulan.

Hindi po normal Mumsh, blood po yan. Magpacheck ka na po agad.

Not normal. 21 weeks na ako pero di ako naka try magbleed

Dapat nagpa check ka s ob sis..spotting yan

Not normal sis. Highlight it sa ob mo.

Hindi normal yan. Go to your OB, asap!

Not normal, any kind of bleeding

Not ask yout oby

visit ur OB asap