bleeding

I'm 33 weeks and 6 days pregnant. Umihi lang ako now may mga dugo sa tissue. I'm worried. This is my third baby. Ngayon lang nangyare to. Wala naman masakit. wala namang water na nagleleak. Possible kaya na manganganak na ako?

4 Replies

Kakauwi ko. Preterm labor. Closed cervix baby's heart beat ok and active. Niresetahan ng pampakapit (ISOXSUPRINE 10MG) 3x a day and complete bed rest. Di muna ako nag paadmit observe ko tonight if the same at di nagstop balik ako agad agad hospital. Natrigger ata maghapon naglakad ako pinasyal ko 2 anak ko. 😍

Sabihan mo po OB mo sis para sure.. mahirap ipagpasawalang bahala kase

Ang aga pa mamsh. Pero bleeding po kase yan baka open cervix kana . punta ka po sa ob mo or lying in para ma check nila .

Papunta na ako hospital. Salamat mamsh.

5y ago

Momsh update nmn kung ano mangyari ah.. comment if false alarm thanks