black blood

good day, 4 days nang tapos yong regla ko, then ganito yong lumabas sa akin this past 3 days, mukhang discharge kasi maramj eh, ano kaya to? di naman sya mabaho at no sign of std's. don't want to overthink, pleasw can someone give me an answer?

black blood
2 Replies

masyadong madami yan para maging discharge. baka pahabol na mens kasi dark, ibig sabihin luma na yung dugo na nanggaling sa loob.. if nagwoworry ka, better pacheck ka na sa ob

if pretty po kayo not normal ang may blood na discharge better po magpa check up na agad Kay ob

9mo ago

ngayon po bright red ang ihi ko na may blood clot, what do you think it is kaya?