Discharge or mucus plug?

This morning I just went to pee tpos naicp ko mag squat squat after. tapos bgla yan lumabas. malapit na po ba lumabas si baby nyan? 39 weeks and 3 days today no sign of labor.

Discharge or mucus plug?
18 Replies

Dapat nagpa IE na po kayo. Ako 37 weeks palang IE na ako ni OB ayon 1cm na kahit walang discharge. Kasi nong ng labor ako dugo unang lumabas sakin and after 2 hour's sa paglabas ng dugo IE ulit ako ni OB ayon pumotok panubigan ko tapos sumunod na si LO.

4y ago

ewan. chinek lng sa doppler heartbeat chinek ung taas ng tyan kinapakapa sa may puson. blood pressure weight and vital signs. gnun.lng ako nung monday.

Saakin din may nalabas na po na white mens. Nagbalot na nga po ako ng mga gamit ko kasi feeling ko kundi ngayon o bukas manganganak na ako. Ramdam kona sya mga momsh. Kaso wala pa construction nagaganap. 😁😊

4y ago

contractions mamsh. sken grabe na paninigas mayat maya. pero mawawala din. di consistent.

Skin din plaging my nalabas n ng gnyan ngayon 37w2d tpos parang laging nbbasa ung panty ko di nman ako naiihi sa panty.. Parang nbbasa sya di ko lam kung pawis b un ung amoy nya medyo malansa pero di nmn sobra..

4y ago

pacheck nio bka may leak waterbag nio

Pag may ganyan start na labor .. more lakad lakad po momsh . Buti sau may discharge na . Ako 39 weeks and 2 days wala any signs of labor . 😭 sana makaraos na tayu 😭

4y ago

Haha . Ako tulog buong operation . Nagising nalang ako nasa recovery room nako

based on pregnancy tracking yan po ay ang maaaring kulay ng poop ni baby pag labas green ang kanyang poop normal po iyan sa mga malapit na manganak .. 😊

Yung sakin po medyo brownish yung lumabas sakin n discharge and amoy malansa, i mean amoy dugo and kinabukasan nanganak na ko 😁

bakit ako mhie gnyan narrmdaman ko 20weeks palang ako para akong umiihi tapos gnyan lumalabas sakin lagi sumasakit puson ko

Ganyan nalabas sakin bago ko mag labor. Go mamsh kaya mo yan have a safe delivery. Malapit na yan dont worry

4y ago

pinpa utz nko ng ika 40 weeks ko sa feb 1 kung pwede p ptglin

I think its normal. Kasi nung buntis ako lagi akong may ganyan.

Discharge na yan sis , pa IE kana sis para malaman mo kung ilang cm kana

4y ago

ganyan din dito. lumipat kse ko from private to manila naval hospital pra makalibre benefits ng asawa ko navy. kaso nanibago ko sa treatment