Good day mga mommies

Good day mga mommies my ask lang po ako about kay l.o ko parang this past few days sunod sunod yung poops nya e normal na poops nya umaabot nang 3 to 4 days bago po sya mag poops, dapat po ba akong mabahala? Btw first time mom po, TIA

1 Reply

ilang months na ba? actually sis dpt naman tlaga eveyday nagpopoop eh. If 3-4days constipated na ang baby/bata nyan.

1y ago

aince EBF pa kayo at less than 6months pa sya ok lang sa BF baby yan until 1week pero mas ok if everyday. Ang gawin mo sis inom ka ng more water at high fiber foods. May effect din kasi sa baby na ebf ang kinamain ng nanay.