eating problem

Good day For a 2nd time momy now pero parang 1st time ko padin. ? ok lng po ba yun hndi ako mahilig magkakain ngayon 17weeks na pero liit pdin ng tummy ko. ?

2 Replies

During my first trimester, wala akong gana kumain. As in one rice lang ako the whole day. Panay lang ako junk foods at softdrinks. Di ko pa alam preggy na pala ako nun, wala kasing symptoms. Naging matakaw lang ako nung 17 weeks na ko, alam ko na kasi na buntis ako nun.

How about po sa paninigas ng tyan or panay contract.?.

Related Articles