1 month baby hndi makapag tummy time

Ok lang po ba yun? Ayaw ksi ng baby ko ng tummy time nagagalit sya at naiyak pag pinapadapa. Nag aalala ko baka hndi nya matutunan buhatin ang ulo nya

5 Replies

same mhie wala tummy time baby ko pagwala sumpong nilalagay ko sa dibdib ko kahit papano nakaano ulo niya pagiiyak na tatanggalin ko ma siya sa dibdib ko sabi naman nila kusa naman mabubuhat ulo niya 2 months baby ko kahit wala tummy time kahit minsan sa dibdib lng pinapadapa kaya na steady ng 6 second ulo ng baby ko don't worry mhie

ok lang po. madalang ko lng din ipagtummy time baby ko nung 1month siya kasi di ako makatyempo ng oras. 3 ½ months nag attempt na siya magtagilid. ngayong 4 months siya nakakapagdapa na at kaya naman niya ulo niya.

ok lang po yun wag nyo po sya madaliin at pilitin. by time sya naman mismo magroroll sa sarili nya

try mo sa dibdib mo muna ilagay.

3w ago

Dyan din kami nagstart sa dibdib muna bago ko sya nilapag.

ok lng po.