?

5months pro ang liit pa hndi pa masyado maumbok first time mom po at wla pa akong nararamdmn na galaw ni baby sa tummy ko pitik2 lng po pro madalang..ok lng kaya ito?hndi pa ako nagpapa ultrasound..

?
2 Replies

Dapat po magalaw na yan. Unless nakadapa ang baby mo kaya di mo maffeel yung galaw niya. Or pde rin naman nasa harap ang placenta mo. Mas better magpa ultrasound ka po

5y ago

Delikado ba pag ganon?

ganyan din ako mag buntis ,maliit din Tyan ko ,pero dapat magalaw na yan ,mas maganda po pa check up ka na ,para no worries