Good day, 1st time mom po ako. Ok lng po ba magcommute ang 1 month pregnant? 45mins bhay to work po.

Commute 1 month pregnant

3 Replies

if hnd ka high risk pwd yan. Sa eldest ko nun 4hrs byahe ko back ad fort pagpasok sa work commute un. Ayun nakahelp sya sken kasi tagtag ako 37W1D nanganak ako sknya wlng hirap. Sayo malapit lang keri yan basta pinyagan ka ng OB mo.

Pwede naman po kung hindi high risk. Make sure na lang po na maiiwasan niyo yung nakatayo o nasa isang posisyon lang kapag nagkocommute. Always wear a mask rin po at take your prenatal vitamins para makaiwas sa sakit.

Ano po ang sinasakyan nyo? Bus? Kung nasa NCR kayo mahirap yan Momsh.

2y ago

Maganda naman po daan dyan. Kung sa tingin nyo hndi hassle sainyo, go pero mas maganda po kung pacheck up po muna kayo para malaman kung makapit si baby