shopee

Good afternoon tanung kulang sa mga may account sa shopee .safe po ba if ilalagay ko ung complete address .? First time ko kasi mag online shop may gusto po kasi akong ordered eh .kaso nag aalangan po ako .

14 Replies

Paano dedeliver sayo item mo kung di mo ilalagay address mo? Maasar ka lang kapag di ka ma locate kapag andyan na delivery. Tanong ng tanong yang courrier. Kung gusto mo sa katabing bahay mo na lang i-address. Tapos magsabi ka na meron ka dun pinadeliver sa katabi mo.

Oo nman. Importante ang address, kasi paano nila ma e'didiliver kung di yung address mo ang ilagay mo. 4x naako nag order ng shopee di pa din ako nagbabago ng address. 😁

Safe po yun kasi dun po idedeliver yung order niyo, wag kang magalala kasi di naman nakikita ng ibang seller or buyer. kung san ka lang talaga bumili.

Needed kasi tlaga ilagay sis at dapat detailed para hndi mahirapan si rider maghanap. Yes safe naman po yun may privacy policy dn po si Shoppee 😊

Oo naman po. Dun po kase idi deliver yung order nyo kaya mas safe kung ilalagay nyo yung detailed para sure na makarating po sa inyo :)

Yung seller na pinagbilhan mo lang ng item ang makakakita ng address mo dear hindi public. Check your settings din and explore the app.

safe siya, paano po madeliver kung walang address? million na po gumgamit ng shoppee at lahat ng transactions nya legit..

4y ago

Salamat .naninigurado lang po

ma's maganda Kung detailed ang address para Di mahirapan si rider or courier na hanapin bahay Nio

Yes naman Mumsh. 😊 kasi idedeliver po sayo ang item kaya kailangan po talaga yan.

yes naman po.panu nila idedeliver order mo kung wla kng exact location na nilagay