Baby's Appetite

Good afternoon po to all momshies out there, may baby boy is 4mos old na, but he only weight 3.5kls, hindi naman cya sakitin may only problem is hindi cya masyado dumede sakin so binilhan ko nlng cya nang formula milk (NAN OPTIPRO HW), so bali gina mix ko na cya, but yOn pa rin, hindi cya masyado mag milk sa akin man o sa feeding bottle...huhuhuhu, ano ho gagawin ko para gagana nang gagana ang appetite niya...salamat sa mga sasagot and GOD BLESS!

1 Reply

Mag vitamins sya nutri10 at dayzinc maganda SA baby...un gamit ko tumaba Ang baby ko.

5y ago

Yes po. Lalo n nag formula n sya.