Prenatal Vitamins is it safe?

Hi good afternoon po ask ko lang po kung safeitong vitamins na iniinom ko. Wala po kasi akong Ob na mapagtanungan dahil po sa center lang po ako nagpapacheck up. Sa shopee ko po sya nabili nabasa ko naman mga feedbacks okay naman daw po sakanila. First time mom here po. Salamat po sa mga sasagot 🙏🏻

Prenatal Vitamins is it safe?
2 Replies

Hi ok po yan brand na yan mii.. May pang postnatal nga din nyan e😊 pero check mo kung legit store yan iwas po sa mga fake yan po ang nakakatakot sa online e.. Imported kasi yan mi sa US nabili sakin ganyan pang postnatal po.

2y ago

Saka maganda po with DHA😊

Basta galing Mi sa legit store at hinde fake. Ok naman cguro. Prenatal vitamins naman nakalagay. Pero mas maganda cguro ung nabibili talaga sa pharmacy like s Mercury para sure ka.