Prenatal Vitamins - Salamat po sa sasagot :)

Ano po recommended na vitamins sa buntis na mura lang po sana for 1st Trimester? Wala pa po kasi kaming budget pampacheck up kaya bili muna kaming onting vitamins. Di naman po maselan pagbubuntis ko. Walang morning sickness or paglilihi. First time mom po. Salamat :)

2 Replies

better na magpatingin ka na sa healthcenter walang bayad. may libreng prenatal vits din dun. di mo masasabi sa ngayon kung maselan ka ba o hindi talaga

Sa mga center, free lang ang check up and nagbibigay po sila vits. Usually po umaga po sila, you ask sa barangay nyo po about it.