Advice po plssss.

Hi mga momsh, goodevening po. Ask ko lang po if okay lang ba yung wala pang ob till now 18 weeks na po ako preggy then wala pa po akong OB talaga. nagpapacheck up lang ako sa center po kasi ayaw po ako payagan ng mama ko pumunta sa ospital kung saan may OB. Okay lang po bang sa center lang may mga nabibigay naman pong vitamins sakin na tinitake ko everyday. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Replies

okay lang namansa center momsh pero pag 3rd tri need ob para matingnan ang position ni baby..,

Okay lang naman sa center bsta nakakapag pa utz ka