36 weeks pregnant

good afternoon po ask ko lang po ano pwede gawin or inumin pag may ubo sipon s buntis tas sobrang sakit po ng ulo ko na parang binibiyak thankyou po s makakatulong

2 Replies

My ascorbic acid k po ba? Dpt snsb m po s ob mo. Kc bawal po gamot s sipon,. Gnyan rn ako mga 2 weeks ago. Pina increase kmi ng ascorbic, increase water then calamansi juice na pure. My antibiotic rn ako at nebulization. Pero reseta ni doc. Depende sa OB m po

Unfortunately, none. Paracetamol lang ang pwede. Inom ka nalang ng madaming tubig, yung maligamgam.

4y ago

sge po salamt po marami