Ano po kaya pwede ko inumin ?? Para s ubo at sipon ..

Tanong ko lang po ano po home tips na pwede gawin para mawala ang ubo at sipon ,, masyado po madikit ung plema ko and normal lang po ba na medyo matabang ang panlasa ko s pagkaen ?? Uminom po ako maligamgam na calamansi juice kanina .. Im 30 weeks pregnant po .. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hi mommy! More water lang po. Mahirap kasi uminom ng gamot lalo na pag preggy. Try nyo po Lola Remedios. 😊