baby girl

Good afternoon mga momsh! Ask ko lang po, normal lang ba sa 1 week old baby yung gising sya sa madaling araw tapos tulog po sa umaga hanggng hapon? Gigising lang sya sa umaga at hapon para sa dede. Ftm po, yung baby ko kasi namuyat kgb nagulat ako kasi di nman sya ganon nung mga nakaraan araw. Any advices po para mag switch sa normal na oras ang tulog ni lo.

2 Replies

Normal lang sis. Pabago bago kasi ang tulog lalo newborn di pa siya masyadong sanay sa environment, nag aadjust pa yan. Babalik din naman sa normal ang tulog niya.