Worried

Hello, Good afternoon! I would like to ask is it normal na walang yolk sac and embryo seen sa trans v ko? 5 weeks and 3 days. I was worried now. Please answer me mga mams. Nasstress ako

Worried
26 Replies

Ganyan din ako sis. 6wks walang nakitang yolk sac and embryo. Pinabalik ako ng 7wks & 3days nakita na si baby and may heartbeat na ❤

5y ago

3 times ang nireseta sakin na duphaston 3 times a day sis. And folic acid sana pagbalik ko may heart beat na si baby

Hala momi skin 4weeks may sac n den inulit 8weeks with heartbeat at embryo n. Ipaulit n lng po s ibang OB sonologist.

5y ago

Pray lng momi meron n yan after a week. May nga cases dn n hnd nkita pero nung inulit nagkakaroon n.

Pde po yan .nangyari na po din yan sa akin hindi natuloy magkaruon ng heartbeat ang baby

5y ago

Omg. :( that was so sad mommy

Normal lang sis.. Ganyan din sken 5weeks wala pang sac.. Pro ngaun almist 16 weeks preggy nko.😊

5y ago

Meron na yan sis! Masyado pa ksing early ung pinagbubuntis mo.

yan yung una n transv ko sis..yolk sac plng nconsider..kaya balik after 2weeks pa

5y ago

Super thanks sis :*

Ipa ulit po mamsh usually 7-8 weeks palang lilitaw at madedetect heartbeat ni baby.

5y ago

Yes sis pray ka lang lagi!💗

Sobrang agapa po kasi after two weeks need po iparepeat nyo para makita if meron na

Early pa po lc mommy... wla.pa pontlga mkkta... mga 7 to onward ka pa tvs ult.

5y ago

Mabuti naman at may baby ka na uli. Bed rest ka nalang mams. Ingat ingat din

Sabi sa nag ultrasound may inunan na daw Yung baby pero d Makita Yung baby.

5y ago

Same sitwasyon ka din ba gaya sakin

Medyo maaga pa sis. Go to your ob para ma explain niya din ng mas mabuti.