Vicks or Balm

Hi Good afternoon! Ask ko lang po kailan pwede gamitan si Lo ng baby vicks or same nun like sa human nature na pang baby yung resue balm?.. Sa Jan. 24 pa balik ko sa pedia niya pero gusto ko lang malaman kung meron naglalagay sa baby nila. Thanks sa mga sasagot.

1 Reply

Sa vicks baby rub, may nakalagay na for 3 months and above. Ginagamit ko rin sya sa bb ko 😁

4y ago

Ay okay po. Thank you. Hindi pa po kasi ako bumili kasi baka hnd pwede. Thank you po ulit. 😊