human nature lip balm

ano pong safe lip balm sa pregnant? madalas naman ako uminom ng water pero dry pa rin lips ko.

human nature lip balm
15 Replies

Nilalagyan ko ng lucas papaw sa gabi pag tulog yung lips ko.. kinabukasan scrub ko tanggal lahat dry flakes

For now, you could try regular petroleum jelly sa lips. Mas safe kc un. At most effective., 😊

Ako hnd nman ngdry lips ko wla nman ako nilalagay n khit anu dilaan mu lng plgi pra plging moist

Thank you po sa mga nagreply. Will try your suggestions kapag di effective human nature 💋

ganyan din gamit ko sis since nung nalaman kong preggy ako. ok naman sya sa kin..

yab dn po gamit ko pati po blush on nya.. mejo mabigat lang sa bulsa hehe

4y ago

nasa 300.na po ata oh 250 something po

Ako dn po. Lakas ko uminom ng tubig pero still dry prn lips ko.

Dry din lips ko sis. Wala ko nilalagay para less chemicals

Maganda po human nature kasi organic po mga yan.

Yan gamit ko effective naman. Maganda sa lips.

4y ago

I use this too. Safe to