Due Date

Good Aft. Moms! ? Ask ko lng po , Paano or Ano po ba gawin para mag open ang cervix at pumutok ang panubigon?? 40weeks here. Pero No Signs parin sa pag Lalabor??Gusto ko na lumabas si baby at Gusto ko na sya makita?some help po?? Nov.25 sana Due date ko kaso ngpa Last Ultrasound (BPS) Nov.21 sabi ni OB tapos ang EDD nanaman is Dec.05, 2019 .. baka ma over due ako neto gusto ko na makita baby girl ko?

19 Replies

Walking, sayaw, hiking, ganun lagi ganap ko nun. I gave birth at 41weeks & 5days😇. Normal del. & Di naman sa over due kasi up to 42 weeks naman kasi + & - yan. Post dated mga ganun yung term. Don't worry momsh, lalabas din c baby pag time na nya. Thinks positive, Pray always. GodBless😇

Wait mo lang po si baby lalabas at lalabas din po yan. 😊😊 Ako po 41weeks and 5days overdue na. Pero healthy and normal ko syang nailabas na dapat ics na po ako. Pero sa date na ics ako sumakit din sya. Pray lang din po everyday 😊😊😍

5y ago

Lalabas po yan. Pray lang 😊🙏🙏

Mamsh same tayo. EDD ko dapat nov 21 pero nagpa BPS ako at naging dec 6 na. Medyo masakit na pus on ko pero nawawala naman. Okay naman movement ni baby. Sana makaraos na tayo mamsh. Kumusta naman amniotic fluid mo mamsh? Sakin 9cm nalang

5y ago

Depende po sa hospital .. Kasi yung sa akin is 900 .. Meron naman 680

Sis try mong sumayaw hehehe ginawa ko yan tapos nag up and down sa stairs squats then pineapple juice hahaha the next day ayun! Lumabas c baby.. hahaha kausapin mo rin cya 😊😊😊

5y ago

Okay lng... but hindi yung naka powder dapat pure kasi yung naka powder high ang sugar content 😊😊😊

Kain ka pinya saka mag walk ka para matagtag ka. Yan ginawa ko. Every meal kain ako pinya o kaya inom ng pineapple juice. Kinabukasan, naglabor ako at nanganak. :)

5y ago

Ok po😊nag start ko na po yan gawin kagabi until now . sana nga po lumabas na si baby😇🙏

Same tyo mamsh. EDD ko Nov. 26/29. Tpos nagpa ultz ulit ako naging Dec. 5 EDD ko. No sign of labor din 🙁

5y ago

Sana my sign of labor na tayo🙏

Lakad lakad na po at inom kn pineapple juice o Kain Ng pinya ..pampabukas Ng cervix..papayang hilaw

5y ago

Tanong ko lng po , kailangan ba na mag labor muna bago mag i.e kung ilang cm na? Or pwede na mag tanong kang doc kung ilang cm na ngayon?

Ako din..una nov. 17 tz 23 then nging 30..pero ok p amniotic fluid ko..

5y ago

Ew ko ba...first time ko lngbdin eh

Magexercise ka kailangan matagtag ka. Pinagevening prim ka ba ng ob mo?

5y ago

Pampalambot po ng cervix pra mag open agad.. ☺️

same here 40 weeks and 2 days n q pero wla pang sign.. kinkabhan aq..

5y ago

uo nga e.. sna dis week lumbas n cla..🙏🏻🙏🏻🙏🏻