Due Date

Good Aft. Moms! ? Ask ko lng po , Paano or Ano po ba gawin para mag open ang cervix at pumutok ang panubigon?? 40weeks here. Pero No Signs parin sa pag Lalabor??Gusto ko na lumabas si baby at Gusto ko na sya makita?some help po?? Nov.25 sana Due date ko kaso ngpa Last Ultrasound (BPS) Nov.21 sabi ni OB tapos ang EDD nanaman is Dec.05, 2019 .. baka ma over due ako neto gusto ko na makita baby girl ko?

19 Replies

Antay ka lang po. May +/- po tayo na 10 days sa edc

drink pineapple juice. okya eat dn pineapple sabe nila.

5y ago

Ilang days po kaya ma effect yan po para mgka open cervix?😇

Nakakatulong daw po mag do kayo ni husband.

Mag stay na po kayo sa hospital.

5y ago

Pwede ba yan? Kahit hindi pa nag lalabor kahit no sign parin?

Walking po.. every morning. .

Lakad lakad.kain pinya...squat

5y ago

Effective po ba yan agad sis? Pag 1day open cervix na kaya? 🤔

Magpainduce ka na po

5y ago

Ok po . sana ma i.e ako para malaman ko if open naba yung cervix ko😣

Ang mag ano po maam?

Up