Hospital Bag ready TEAM JULY 2021

Going 8 months po complete na gamit ni baby at nalabhan ko na lahat ng clothes and gamit nya for crib at pagtulog. Naready ko na din hospital bag namin. Sino po same ko na sobrang excited na? Hehehe.

Hospital Bag ready TEAM JULY 2021
47 Replies

Nkaready na dn june or july kc sa center duedate k 2ndweek ng june pero sa ultrasound k 1st july kya kabado at excited

Team July here. Malapit na rin po makumpleto mga gamit, pero hindi pa nalalabhan mga damit ni Baby. 😁

anong alcohol po ba ung bbilin for baby alcohol greencross po ba or what ?? hnd ko po kc alm e first time mom

3y ago

tnx momsh 😊😊

team July din ako. pero mukhang magiging team june. 😁 prepared narin lahat. nakaka excite. 😊😊😊

Ako hindi pa nalalabhan..wala pa kong containers and bag..feeling ko tuloy ang late ko na seeing this hehehe

3y ago

❤️❤️❤️❤️

Im ready na din!! Konting kembot nlng mga momsh!☺️ Goodluck po satin team july!!💪🏻

35 weeks here! complete nadin at packed na ang hosp bag ❤️ Ready and excited ftm here! 🥰

Team July here 🙋 Hindi ko pa nakompleto yung gamit ni baby pero hopefully soon 🥰🥰

July din pero damit palang ni baby meron saka na bibili ng iba pag malapit na lumabas ☺️

July dn here🥰, dpa kumpleto gamit ni baby..hoping maprepare na lahat tgis month 🥰