Hospital Bag ready TEAM JULY 2021

Going 8 months po complete na gamit ni baby at nalabhan ko na lahat ng clothes and gamit nya for crib at pagtulog. Naready ko na din hospital bag namin. Sino po same ko na sobrang excited na? Hehehe.

Hospital Bag ready TEAM JULY 2021
47 Replies

#TeamMay ako at *3cm n rw sabi nung Dra./OB nung April 30!😱 sna'This Week-makaRaos na..!🙌🙇🙏 nung March plng nkapagLaba at may Hospital Bag nko..!!😁🤗hehe excited much! kc this time! Girl na😊☺ ,panganay ko kc ay Boy..😌

omg! team july din ako pero wala pa ako nabibili na anything for the baby 😢 pahingi po ng checklist for hospital bag and need for the baby. thank you.

3y ago

Youre welcome momsh. Goodluck sa atin.

buti kapa momshie nakapag handa na ako wla pa ako maisip kung ano dadalhin e kay baby lng ung ganda ung akin wla pa I'm 36weeks and 6days now

Team July here 🙋‍♀️, complete na gamit ni baby pero di ko pa na pa'pack mga gamit nya and di parin nalabhan lahat ng damit hehe

team july din. kumpleto na gamit ni baby, ayos na lahat, ilalagay ko nalang sa bag para ready na. goodluck to us mga mumsh.

3y ago

thank you po

Team May .. sana makaraos na kami..nakready na din hospital bag namen.. last checkmupnko closed cervix pa sana dis week open na.

team July here✌️✌️✌️ almost kumpleto n gmit ni baby pero d ko pa nlalagay sa hospital bag nya ung ibng gagamitin .

Team August wala pa ako gamit kasi wala pang 7 months ayaw pa ako pabilin ng lola ko... so by next month bibili na kami ni hubby

3y ago

Same tayo team aug din pero hindi pa nakabili, sabi ko pg mg 7mos na din ako bibili😜

Sana all naayos na gamet ni baby🙂😊 ako kase may mga gamet na di pa nga lang naayos second week of july duedate😊

Aga naman magprepare. 😄 di pa me nakapagwash ng baby clothes at ayos ng hospital bag namin ni baby july din due ko. 🙏🏼

3y ago

Hehehe. Super excited momsh. Saka nagprepare kasi ako habang nakaleave ako sa work nung 7 months. 8 months na ko ngayon nagwowork na ulit. Buti nalang ok na gamit namin ni baby. Kakaexcite!! ❤️❤️❤️😊😊😊