Super Excited ??

Di ko na matago yung excitement na nararamdaman ko hehehe. Ready na ready na gamit ni Baby at Hospital Bag namin kahit December pa duedate ko. ?? #35weeks&4days

Super Excited ??
191 Replies

hello po mga kamomshies..alam q pong wla po aqng karapatan na gawin to dhil lhat nmn po tau ay nangangailangan.. pero aq po ay kumakatok sa inyung mabubuting puso na sana po ay maidamay nyu po aq sa baby essentials nyu po 😢🙏 aq po kasi ngaun ay buntis ng 25weeks at wla pa pong gamit ni baby kht po pangessentials lamang po ay malaking tulong na po sa amin ng baby q.. ang asawa q po kasi ay isa sa mga nawalan ng trabho dhil po sa pandemic.. aq po ay nagmamakaawa at humihiling na sana ay matulungan nyu po aq.. lubos q po itong ipagpapasalamat sa inyo at lalung lalo npo kay Lord dhil may mga mabubuting tao po na kagaya nyu na handang tumulong.. lubos po na nagpapasalamat Darlene Joy Dionisio 😢🙏❤❤❤#pleasehelp

3y ago

Taga saan po kayo?

last year pa ata to.. Hmmm kung last yr to, ask ko lang sa mommy na to kung lahat ba ng nabili mo nagamit ni baby? hehehe Dami ko kase gusto bilin pero habang nag aantay ako, bigla ko narerealize na di naman kelangan bumili ng madaming gamit pra s baby.. Sa mga gaya kong mommy jan na praktikal, ano2 lang po ba ung mga importante tlaga? Yung tipong kahit walang ganon okay lang.. Baka kase mmya masayang ung mga bibilin ko.. Ung mga importanteng importante lang sana. Sana may makapansin, salamat po :)

4y ago

Hala. Thank you po! Mostly prem nabili ko kasi. T^T

Hello po mommy! Based po sa experience ko as a mom of an 8 months old baby, dami din po syang mga damit pero hindi talaga nya nasuot lahat in short na sayang lang kasi di na kasya kay baby kasi bilis silang lumaki eh. Kaya suggestion ko lang po hwag po muna pong marami pagbili ng mga damit. And for your wipes, diapers and pampaligo kay baby, suggest ko din po hwag muna kayo bili ng malalaki at maramihan kasi di natin alam saan hiyang po baby natin.

4y ago

Thank you po sa payo. ❤️

Ang cute nung swing pero di siya mukhang sturdy un tipong paglampas ni baby ng 5 kgs pwede na siya masira. Pero baka sa picture lang. Yung net sa taas ng baby bath tub 1 week lang magagamit kasi delikado gumagalaw na si baby pwede mahulog, better ung pa-slant sa loob mismo nung tub. Congrats! Exciting talaga magprepare for baby. Have a safe delivery!

4y ago

Saka sa net po maluwag po sya di ko pa po kasi natatahi nung pinicturan ko e pero ngayon okay na pinatahi ko na po at tama na po yung sukat nya. Tingin ko naman magtatagal sya basta bilhan lang daw ng toys like duck para maaliw si Baby.

Sana ganyan din ako momshie ako nmn napaaga ako kay baby due date ko 24 ng nov kaya kLa ko makabibili pa ako ng gamit nung sahod pero nung 5 nung nov nanganak na ako kaya un nd completo ganit ni baby tulad ngaun baon sa utang .. hehehe ayus lang basta healthy si baby

wow 😍😍😍 buti ka pa Mommy Ang dami mo ng nabili para sa anak mo ako kahit Isa wala pa 😔😔😔 nawalang ksi ng trabaho si Mister dahil sa pandemic...🤰 5 months pregnant ako...Sana all nakapag ready na ng mga gamit ni baby 🤰🙏😊

Same super excited. Dec 26 edd ko pero 6-7 months ata kumpleto na gamit ni Baby lahat and 33weeks nalabhan na lahat at nakapackaged na pati mga Hospital Bags namin ready narin at naka label na lahat iba ang excitement lalo na pag Babygirl😍💕

4y ago

Oa naman ni anonymous. Makukunan kung maagap namili? Eh kung sale? Haysss. Grabeng pag iisip 🐷

Buti pa to. Ako, dahil sa quarantine di malaman ang gender ni baby at di rin makapamili ng gamit. Ang dami pa nya kulang. Excited na ako but then naiistress ako dahil sa ECQ na to. Hopefully talaga matapos na. 27 weeks ftm here.

Galing naman po. Pero sana di kapa bumili nang maraming diapers, wet wipes, sabon kasi po hiyangan pa po yan. Baka di magustuhan nang skin ni baby. Pero hopefully po okay lang sa kanya lahat nabili niyo. Congrats in advance po mommy. 😊

4y ago

https://www.youtube.com/channel/UCuuk9b-bxyd2vDADOl-OBRg Pwede mo kong isubscribe sis para mashare ko rin sayo paano ako nakatipid. ☺☺

Wow. Complete na. Sana ganyan din ako sa 2nd baby ko. Sa 1st baby ko kasi dun pa kami bumili nung naadmit na ako. Buti na lang may sister in law ako na buntis din, hiniram muna namin yung sa kanya. Preterm baby kasi baby ko. @ 32 weeks.

4y ago

2nd baby ko na rin to sis. Sa first baby ko kasi wala pa akong alam at bata pa ako nun at byenan ko nag asikaso noon sa 1st baby ko kaya ngayong 2nd sobrang nag enjoy akong mamili. ☺☺