Hospital Bag ready TEAM JULY 2021

Going 8 months po complete na gamit ni baby at nalabhan ko na lahat ng clothes and gamit nya for crib at pagtulog. Naready ko na din hospital bag namin. Sino po same ko na sobrang excited na? Hehehe.

Hospital Bag ready TEAM JULY 2021
47 Replies

Ako 3 months palang pero gusto ko na mamili ng mga gamit ni baby sa sobrang excited😅

ano pong mga dadalhin para po alam k kung may kulang pa sa hospital bag nmin ni baby

3y ago

thank you po🤗

parang ako lg din nuon, 7mos.pa lg tummy naka standby na maleta at baby bag 😂

Kompleto gamit na kami ni baby. Di palang naayus sa bag 😍❤️ team june💕

Ganyan din ako before manganak sa bunso ko 32weeks palang nakaready na ang gamit 😊

3y ago

❤️❤️❤️

July din ako kya lng hnd pa complete gamit ni baby damit plng meron 😢😢

3y ago

momsh salamat sa mga advice nyo ☺ nagwworry kc ako dhil bka kako hnd macomplete ung gamit ni baby e saka c mister lng kc now nagwwork kulang pa sa pambili ng mga gamit 😢

team july po.. di pa po kumpleto gamit ng baby ko..😊😊

Team july.. Kumpleto na at mag aayos na lng ng hospital bags..

ako team july din po konti nlng din mkukumpleto knpo gamit ko

Team July din, going to 31 weeks na, di pa complete sa gamit hehe