Tnong ko lmang po kung normal lng po ba ang smakit ang ari,hrap makalakad at mgsuot ng panty .

Going 7mons

2 Replies

Ganyan ako mi plus hirap tumayo ng tuwid. Pero nakakapag suot ako ng panty at nakakaligo mag isa. Di nga lang makapaglakad ng ayos at tayo ng tuwid. Tas may times sobra galaw ng bbg ko nasakit pp at pwet ko

4w ago

Yes mi same tayo 7months din po ako. Hehe hirap din. 3rd baby