Im going 7months.. Normal lang po ba mkaramdam ng sakit sa balakang o hita na parang hrap tumayo?

Im going 7months. . normal lang po ba na mkaramdam ng sakit sa balakang o hita na parang hirap tumayo? maraming slamt po

Im going 7months..
Normal lang po ba mkaramdam ng sakit sa balakang o hita na parang hrap tumayo?
1 Reply

Yes po mommy. That’s why OBs recommend drinking milk and taking calcium vitamin kasi bumibigat po tayo kaya kelangan natin ng stronger bones and at the same time, kailangan din po ng baby natin ang calcium for the development of their own bones.