San Po kaya nakukuha Ang pagkakaroon ng gatas sa baga ng baby DHIL Po ba ito sa side lying position

Going 6mos. N Po c baby pro hng. Ngayon Po worry parin Ako s pagpapabreastfeed s. Knya n nakahiga pero d Po maiwasan llo s gabi na puyat s pagpapadede..s Umaga o tnghli Po ganto NDn Po kmi kc ms mdli cya mktulog pg kakadede na nakhiga..pero lgi nmn Po may unan. Magkakagatas Po Kya cya sa baga pag gnito Pero Sabi nmn Po ng Ina ko at kaptid ko dati ay nakahiga dn cla pag ngpapa dede .pero may nababasa Po Ako na masma mgpadede nakhiga .pero bkit Po ilalagay sa positions of breastfeeding ang side lying position kung makakasama ito ...I'm so confused and worried for the health of my baby girl sana Po may makasagot na makakatulong tlaga sa aking worries

1 Reply

side lying po ako mii pag magpadede sa gabi.