concern

Bkit po kya parang d nbubusog yung baby ko s gatas ko...kc after ko mg pa breastfeed nkk 4oz p cya n formula...umiiyak cya pag d ko binigyan ng formula milk....

1 Reply

Hindi purkit umiiyak momsh gutom pa din, kahit busog ang baby basta lagyan mo ng dede sa bibig dededehin pa din nya. baka maoverfed sya pag ganun. kung gutom pa din momsh hayaan nyo lang sya maglatch ng maglatch sayo, may milk ka naman po eh tsaka kung newborn pa naman baby mo madali lang sya mabubusog kasi maliit pa lang size ng stomach nya. Pag tapos nya dumede ipaburp mo po tapos ihele mo kasi minsan kaya naiyak kasi antok na or wet diaper or nagpoop.. Madami dahilan kung bakit naiyak di lang po dahil gutom pa din.