tulog nag tulog

going 5mos si LO ko tulog ng tulog,bihira mg formula nkaka5oz lang mghapon,pero ngppapabreastfeed ako akso dko lam if sapat pa nakukuha kc pg nadede na skin tulog ulit ..normal labg ba eto?thanks mommies..last timbang niya 6.4kilos nung may18.

2 Replies

baka nipple confused mii, mas gusto nya mag dede sayo kesa formula. ganyan din baby ko kaya puro bottle feed na sya at nag pump nalang ako ng bmilk

kindly check your baby tracker dito sa app para mamonitor ang weight ni baby. we follow the feeding table, every 4hrs ang feeding time.

11mo ago

kahit na ifeed ko siya ng formula every 4hrs ayaw niya padin..mas gusto niya dede skin kaso pg nadede na skin saglit lang tas tulog siya