Masakit sa may bandang singit.

going 35 weeks po mga momshies normal lang ba pananakit sa may bandang taas ng singit? nawawala naman din pero minsan umaandar naman kapag napwersa sa pagbangon kapag galing sa paghiga o sa pagtayo. mabigat napo kasi tiyan ko kaya nahihirapan napo bali nakaraang weeks nagpacheckup po ako sa ob ko 2.7 kilo nadaw po si baby malaki napo ba? si baby first time mom po maraming salamat sa sasagot 😘β™₯️

6 Replies

Broxton hicks contraction. normal po sa third trimester 😊

1y ago

thankyou po tulad po sa sa ngayon nawala naman po awa ng diyos β™₯️

Related Articles